Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Hai phần mềm mới IQ Test 2.0 và Trắc nghiệm Giao thông sẽ được chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2011 tại Hội thảo Công bố và Giới thiệu phần mềm Giáo dục 2011 tại TP HCM
07/12/2011

Công ty School@net xin trân trọng thông báo: hai phần mềm mới IQ Test 2.0Trắc nghiệm Giao thông sẽ được chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2011 tại Hội thảo Công bố và Giới thiệu phần mềm Giáo dục 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh.Đây là các phần mềm hoàn toàn mới và khác biệt của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Các phần mềm mới này sẽ định hướng người dùng rộng rãi hơn, bao gồm tất cả các nhà trường, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và cá nhân có nhu cầu tự kiểm tra trí tuệ IQ của mình hoặc tự tìm hiểu về luật giao thông đường bộ Việt Nam. Cả 2 phần mềm này đều được thiết kế dựa trên công nghệ aqb - automatic question bank, một công nghệ hoàn toàn mới do Công ty School@net phát triển.

IQ Test 2.0

IQ Test 2.0 là một nâng cấp đột phá hoàn toàn so với phiên bản 1.0 trước đây. Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ IQ, kiểm tra tư duy, kiến thức tự nhiên, xã hội đã có sẵn trong phiên bản truớc, phần mềm mới bổ sung thêm một kho CSDL IQ động khổng lồcó khả sinh tự động không hạn chế các câu hỏi IQ đa dạng.

Phần mềm thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công việc.

Trắc nghiệm giao thông

Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông. Bộ CSDL được xây dựng trong phần mềm dựa trên Bộ luật Giao thông đường bộ hiện hành của Việt Nam và hệ thống biển báo giao thông đi kèm bộ luật này. Tất cả các câu hỏi trắc nghiệm đều được thiết kế sinh tự động theo mô hình Automatic Question Bankđược thiết kế bởi Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

Cả 2 phần mểm này đều sẽ được đóng gói trên CDROM và được bán với giá 45.000 VNĐ/CD.

Ngay từ bây giờ các nhà trường và gia đình có thể đặt mua các CD phần mềm này từ trang Shop o­nline trên trang Web của công ty School@net.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5840

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn