Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
22/02/2013

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho Quí Sở một năm mới thành công, thắng lợi trong nhiệm vụ giáo dục chính của mình.Nhân dịp năm mới 2013, chúng tôi vui mừng thông báo với Quí Sở về những sản phẩm mới nhất của công ty chúng tôi hỗ trợ cho Giáo viên và Học sinh Dạy và Học các môn Toán, Tiếng Việt cấp Tiểu học.

Bộ phần mềm Học và Dạy Toán cấp Tiểu học của chúng tôi cho đến giờ phút này vẫn là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng toàn bộ tất cả các kiến thức, thậm chí mô phỏng đến từng bài học của sách giáo khoa Toán lớp 1, 2, 3, 4, 5 do NXBGD phát hành.

Bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt của chúng tôi cũng là là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt, có thể nói đây là những phần mềm nội dung số học tập lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện được các phần mềm sau đây:


HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 1 (phần I: Học vần, phần II: Luyện tập tổng hợp, vừa nâng cấp)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 2 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 3 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 4 (phần I, phần II, mới)

TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 (vừa nâng cấp)

BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (mới)

HỌC CHÍNH TẢ TIẾNG VIỆT (vừa nâng cấp)

CÁC PHẦN MỀM VUI HỌC TIẾNG VIỆT 7, 6.1, 6.2, 10.1, 10.2Bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là một trong những phần mềm được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế rất công phu và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giảng dậy phần kiến thức tập viết chữ này của GV và HS Tiểu học. Với bộ phần mềm này, chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn phần mô phỏng toàn bộ phần kiến thức tập viết chữ Việt trong chương trình môn Tiếng Việt, phần kiến thức khó học và dạy nhất của môn học này.Bài học tập viết chữ Việt(TViet Lesson) là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng kiến tạo các bài giảng môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần kiến thức tập viết chữ trong chương trình sách Giáo khoa tiếng Việt cấp Tiểu học.

Các bài học tập viết chữ Việt là các tệp dạng *.tviet, được khởi tạo dễ dàng bằng vài thao tác nháy chuột, có thể lưu trữ ở bất cứ đâu, có thể dễ dàng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác, phù hợp với trình độ và khả năng của các giáo viên Tiểu học hiện nay.

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, Công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các trường tiểu học trong địa bàn do Sở quản lý. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảo để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường tiểu học sử dụng các phần mềm này. Qua đó, các trường sẽ thấy được sự cần thiết phải có bộ phần mềm này phục vụ cho công tác giảng dạy trong trường mình.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

-Sử dụng bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Toán trong trường Tiểu học.

-Sử dụng phần mềm Bài giảng Toán để thiết kế các bài giảng điện tử môn Toán trong trường Tiểu học.

-Sử dụng và ứng dụng các phần mềm Hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt trong trường tiểu học.

-Sử dụng và ứng dụng phần mềm Bài học tập viết chữ Việtdành cho GV thiết kế bài giảng phần tập viết chữ Việt.

-Hướng dẫn sử dụng các phần mềm trên đây trong công việc biên soạn bài giảng điện tử và giảng dạy trực tiếp trên lớp học.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.


Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt HàMọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Chu Thị Hường

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Mobile: 01238473353

Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7003

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn