Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI VÀ THIẾT KẾ BÀI GIẢNG TOÁN HỌC
30/10/2013

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo,
Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Khảo thí,
Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học.

Trước tiên xin thay mặt Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Quí Sở lời chúc mừng và cám ơn chân thành nhất vì sự hợp tác nhiệt tình của Quí Sở với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Là một công ty chuyên thiết kế các phần mềm giáo dục, công ty School@net chúng tôi sắp sửa kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Trải qua 15 năm liên tục phát triển, công ty School@net đã liên tục cho ra đời các phần mềm hỗ trợ việc học và dạy trong các nhà trường phổ thông và đại học. Nhân dịp này chúng xin thông báo với Quí Sở các phần mềm và giải pháp phần mềm của chúng tôi đối với các cấp học THCS và THPT.

1. Chúng tôi xin thông báo với Quí Sở về bản nâng cấp mới nhất của GIẢI PHÁP TỔNG THỂ của công ty chúng tôi trong bài toán Tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra, đó chính là là bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0. Chúng tôi hy vọng phiên bản mới lần này sẽ chính là giải pháp phù hợp nhất cho các Phòng Giáo dục và các nhà trường lựa chọn.

Phiên bản mới nhất iQB 7.0 đã mở rộng và hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi mới nhất thường dùng trong nhà trường, mở rộng tới 5 hình thức kiểm tra trực tuyến khác nhau. Với các tính năng mới này, bộ phần mềm iQB 7.0 sẽ phù hợp cho cả các nhà trường Tiểu học, THCS. Một điểm mới đột phá nữa là iQB 7.0 lần đầu tiên tại Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề của mẫu đề kiểm tra theo mô hình của Bộ GD&ĐT. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc sinh tự động đề kiểm tra có chất lượng như ý muốn. Các phần mềm thuộc nhóm này bao gồm:

- iQB Leo 7.0, bản phần mềm iQB đầy đủ dành cho các nhà trường phổ thông và đại học.

- iQB Cat 7.0, bản phần mềm ngân hàng câu hỏi dành riêng cho GV sử dụng.

- iQB Quiz Maker 7.0, phần mềm khởi tạo và nhập Quiz File.

- iQB Magic Test 7.0, phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

- Luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, dành cho HS.

- Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm dành cho giáo viên quản lý các Ngân hàng câu hỏi dùng để luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

- Kiểm tra kiến thức Toán,Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bộ phần mềm dành cho GV thực hiện việc quản lý các Ngân hàng câu hỏi môn học độc lập tương ứng.

- Kiểm tra và ôn luyện kiến thức Toán,Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bộ phần mềm dành cho HS thực hiện các chức năng ôn, luyện kiểm tra kiến thức các môn học tương ứng.

2. Chúng tôi cũng xin phép được giới thiệu bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath cho phép giáo viên thiết kế các bài giảng môn Toán phần Hình học của các lớp từ 6 đến 12. Đây là bộ phần mềm thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam và đã được các nhà trường và giáo viên dạy Toán nhiệt liệt hoan nghênh. Bộ phần mềm này được thiết kế dựa trên các phần mềm Hình học động nổi tiếng thế giới như Geogebra, C.A.R, Cabri 3D và đi kèm phần mềm là một kho tư liệu hình ảnh động có sẵn đúng theo chương trình SGK môn Toán từ lớp 6 đến lớp 12.

Sau bộ phần mềm trên, công ty School@net lại phát triển một phần mềm hoàn toàn mới nữa, đó là phần mềm Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5.

Đây là phần mềm mới nhất của chúng tôi cho phép GV thiết kế được mọi bài giảng môn Toán bất kỳ cấp THCS, THPT. Trong phần mềm đã tích hợp sẵn bộ CSDL các đối tượng hình học với hơn 2000 hình vẽ phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán, phần Hình học của Toán THCS, Toán THPT Cơ bản và Toán THPT nâng cao. Đặc biệt bộ phần mềm này cho phép mở rộng để tạo ra các bài giảng và đối tượng toán học phần Đại số, Giải tích của chương trình, phù hợp cho tất cả các nhà trường và GV đang giảng dạy môn Toán trong nhà trường Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị các phần mềm cho các trường THCS và THPT trong địa bàn do Sở quản lý. Nếu có điều kiện, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi tập hội thảo hoặc huấn giáo viên để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường THCS, THPT khi sử dụng các phần mềm này. Qua đó, các trường sẽ thấy được sự cần thiết phải có các phần mềm này phục vụ cho công tác giảng dạy trong trường mình.

Chúng tôi sẽ phối hợp với SởPhòng GD để cùng tổ chức các lớp tập huấn giới thiệu phần mềm như

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.


Trân trọng cảm ơn.

Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

Điện thoại: 04. 62511017

Phạm Minh Hiền

Mobile: 0973.427.518

Email: minhhien@schoolnet.vn

Nguyễn Thu Hương

Mobile: 01689.336.386

Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7331

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn