Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO, TẬP HUẤN VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ GIÁO DỤC TRÊN TRANG THÔNG TIN CÙNG HỌC DÀNH CHO THCS, THPT
31/07/2015

 Kính gửi:       Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng kính gửi: Ông / Bà Trưởng phòng Giáo dục Trung học.

Đồng kính gửi: Ông / Bà Trưởng phòng Khảo thí.


Nhân dịp năm học mới 2015-2016, thay mặt công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông / Bà lời chúc sức khỏe, chúc Quí Sở một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúng tôi xin thông báo với Quí Sở một thông tin mới nhất: chúng tôi đã chính thức phát triển Trang phần mềm .giáo dục trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn) lên một bước mới với đầy đủ các phần mềm giáo dục trực tuyến và rất nhiều dịch vụ đa dạng khác, hỗ trợ trực tiếp cho giáo viên và học sinh. Đồng thời với những giải pháp phần mềm hiện có trên máy tính cá nhân, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net vẫn tiếp tục là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ cho các nhà trường phổ thông và học sinh.

Cùng học (cunghoc.vn) là trang phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam dành cho các nhà trường, giáo viên và học sinh. Hiện tại trên Cùng học đã được tích hợp hơn 2200 phần mềm giáo dục các loại dành cho các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Với mô hình công nghệ Web-HTML5 mới nhất, Cùng học sẽ tạo ra một môi trường ứng dụng CNTT giáo dục mới, tương thích hoàn toàn các thiết bị như BẢNG TƯƠNG TÁC, MÁY CHIẾU, TV, thuận tiện, hiệu quả và có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một đặc điểm rất quan trọng của Cùng học là cung cấp một môi trường, nền tảng công nghệ để có thể mở rộng mô hình học tập, kiểm tra, vui chơi từ nhà trường đến gia đình và xã hội. Với tiêu chí sạch, hoàn toàn không có quảng cáo, Cùng học sẽ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu học tập, giảng dạy, quản lý giáo dục trong nhà trường Việt Nam. Các đặc tính nổi bật cơ bản của Cùng học là:

-  Tích hợp rất đa dạng các phần mềm giáo dục trực tuyến (hiện đang có hơn 2200 phần mềm).

- Không cần cài đặt, không tốn bộ nhớ, không phụ thuộc vào thiết bị phần cứng và hệ điều hành, tương thích hoàn toàn với BẢNG TƯƠNG TÁC.

- Đa dạng các dịch vụ, công cụ cho giáo viên và kết nối giáo viên – học sinh.

- Rất nhiều tính năng mở cho phép giáo viên và học sinh tham gia vào quá trình giảng dạy, kiểm tra kiến thức.

- Dễ dàng mở rộng, nâng cấp và còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

- Trên Cùng học đã tích hợp được công nghệ iQB cho phép các nhà trường, giáo viên và học sinh khai thác tối đa kho các Ngân hàng câu hỏi hiện có (31 CSDL Ngân hàng câu hỏi) và đưa các ứng dụng kiểm tra, đánh giá đến từng lớp, từng học sinh ở trường cũng như ở nhà.

Bằng công văn này, công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và đăng ký sử dụng trang Cùng học cho các nhà trường, giáo viên và học sinh trong địa bàn do Sở quản lý. Đây là một giải pháp rất thân thiện, hoàn toàn không tốn kém và phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của rất nhiều nhà trường Việt Nam.

Nếu có điều kiện, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảo hoặc tập huấn giáo viên để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường tiểu học khi sử dụng Cùng học và các phần mềm giáo dục khác của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể qui trình đăng ký, cấp mã sử dụng cho trang Cùng học này.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

 

 

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

 

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7936

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn