Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Chương trình tập huấn giáo viên các phần mềm Công cụ của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường
08/12/2015

Danh sách các phần mềm, nhóm phần mềm công cụ của Công ty School@net sẽ đưa vào Chương trình tập huấn GV mới về các phần mềm Công cụ.


 

Stt

Tên phần mềm / nhóm phần mềm

Thông tin thêm / Logo

Mô tả nhanh chức năng phần mềm

1.

iQB Quiz Maker 8.0

Phần mềm nằm trong giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB.

Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra nhanh (Quiz File). Các tệp đề kiểm tra này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau trên thực tế.

 

2.

Tviet Lesson 2.0.

 

Phần mềm thiết kế bài giảng phần kiến thức Tập viết chữ Việt cho HS Tiểu học. Dành cho GV đang trực tiếp dạy các lớp 1, 2, 3 trong các nhà trường Tiểu học của Việt Nam. Các tệp bài giảng có khuôn dạng *.tviet.

3.

TV Book 2.0.

Description: Mat tron Vo tap viet chu Viet

Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra, sách, vở tập viết chữ Việt. Đây là phần mềm chuyên nghiệp nhất, có nhiều tính năng mạnh nhất trong số các phần mềm hỗ trợ tập viết chữ Việt. Các tệp sách, vở tập viết có khuôn dạng *.tvbook.

4.

Math Lesson 1.5

Phần mềm kiến tạo các tệp bài giảng điện tử môn Toán Tiểu học, mỗi bài giảng là 1 tệp *.math. Phần mềm hỗ trợ tất cả các dạng mô phỏng toán học cấp Tiểu học, phủ kín chương trình SGK Toán từ lớp 1 đến lớp 5.

5.

iMath - interactive Math

Phần mềm tương tác dành cho GV có thể giảng dạy trực tiếp môn Toán Tiểu học và chủ động nhập dữ liệu đầu vào cho các mô phỏng môn Toán. Phần mềm hỗ trợ tất cả các dạng mô phỏng toán học cấp Tiểu học, phủ kín chương trình SGK Toán từ lớp 1 đến lớp 5.

6.

Ô chữ Việt

Description: ochuviet

Phần mềm thiết kế các ô chữ Việt dùng để học, vui, chơi giải trí lành mạnh trên lớp học. Mỗi tệp ô chữ *.cwd có thể chứa 1 hoặc nhiều ô chữ. Phần mềm cung cấp giao diện giải ô chữ rất hấp dẫn dành cho HS trong trường phổ thông.

7.

Hangman (tìm từ), Word Sort (sắp xếp từ).

Các phần mềm công cụ thiết kế đầu vào cho các trò chơi Tìm từ, Sắp xếp từ dành cho mọi đối tượng. Đầu vào là DS các từ điển từ vựng tiếng Việt, phần mềm tự động sinh trò chơi tương ứng.

8.

Học chính tả tiếng Việt, Học từ tiếng Việt, Luyện từ và câu tiếng Việt.

Các phần mềm nằm trong dự án mô phỏng toàn bộ SGK Tiếng Việt Tiểu học.

Bộ 3 phần mềm tương tác hỗ trợ thực hiện các bài học, bài luyện phần Học chính tả, Học phân loại từ, Luyện từ và câu cho HS Tiểu học. GV chủ động hoàn toàn việc nhập dữ liệu đầu vào cho tất cả các mô phỏng. Bộ phần mềm này hỗ trợ toàn bộ tất cả các dạng bài học, bài luyện trong chương trình SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5.

9.

Các phần mềm kiến tạo đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học.

Bộ các phần mềm chuyên dụng kiến tạo các đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học. Mỗi đề kiểm tra là 1 HTML File có thể lưu ngay trên máy tính cá nhân của GV.

 

10.

Online Question Bank.

Bộ các phần mềm công cụ thiết lập các ngân hàng câu hỏi trực tuyến có thể lưu trữ trực tiếp như một HTML File và tự động sinh các đề kiểm tra kiến thức nhanh.

11.

Math Games.

Bộ 7 phần mềm công cụ kiến tạo các trò chơi toán học dành cho mọi đối tượng. Đó là các trò chơi: điền, chọn số vào dãy; điền, chọn số vào bảng; luyện trí nhớ toán học; giải toán có lời văn; quan hệ logic số.

12.

Bộ phần mềm công cụ 4 phép toán Tiểu học

Bộ các phần mềm công cụ mô phỏng 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên, số thập phân dành cho cấp Tiểu học.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7994

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn